Cảm nhận của khách hàng | Số Học Vận Mệnh Linh Hoa Tâm

Cảm nhận của khách hàng

Nếu như trước đây Hằng tìm hiểu và quan tâm nhiều đến tử vi lý số thì giờ đây thần số học lại bổ trợ rất nhiều để có thêm những nhìn nhận sâu hơn về cuộc đời con người. Thần số học cho ta thấy điều ta cần làm, điều ta thích hợp làm, điều ta nên làm cụ thể là gì. Cảm ơn bậc thầy tâm linh tận tâm nhất giải ngân hà.

Chị Lê Hằng
CEO Dầu gội đầu thảo dược Photre - Á hoàng doanh nhân Việt Nam

Được 1 người bạn mình ở Việt Nam giới thiệu về THẦN SỐ HỌC, mình cũng đã từng đọc sách, coi YouTube nhưng vẫn chưa hiểu lắm về bản thân con người mình. Cơ duyên mình được Chị Linh Hoa Tâm chia sẻ rất hay và bổ ích về sứ mệnh, ý nghĩa các con số gắn liền với cuộc đời mình . Cũng như lý giải cho mình tại sao, sau khi mình đổi quốc tịch Nhật , đổi tên tiếng Nhật thì thấy mọi sự thuận lợi ra rất rất nhiều . Vì TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH đều ẩn chứa những con số , những bí mật vận vào cuộc đời bạn.

Chị Mori Mioka
Chủ doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm tại Tokyo

Từng nghe nhiều về Thần Số Học và nay cơ duyên cho gặp được em chỉ đơn giản như kiểu "yêu từ cái nhìn đầu tiên" và thế là gặp... Lý giải về mệnh số con người với Thần Số Học như là một cách bóc tách từ gốc rễ, khơi nguồn sáng cho những tối tăm ẩn khuất trong mỗi tâm hồn của mỗi một con người và trong cả từng đường đi, từng bước ngoặc của cuộc đời, mà vốn dĩ bình thường không mấy khi tự thấu hiểu "vì sao lại thế?". Từ đó mở ra cho chính bản thân một hướng đi hợp lý nhất, đúng đắn nhất và nhẹ nhàng nhất với mệnh số đã được an định... Cảm ơn Linh Hoa Tâm với những chia sẻ có tâm và rất có tầm mang lại nguồn năng lượng tích cực với một tâm thế an yên!

Chị Lệ Huyền
CEO chuỗi Nhà thuốc Liên Châu

Cuộc gặp gỡ đầy thú vị với cô em Chuyên gia Linh Hoa Tâm mở ra nhiều tâm thức, thay đổi những suy nghĩ thiển cận bấy lâu nay mà mình đang mắc phải. Phải chọn cho mình lối đi mới hơn, mở ra những cơ hội lớn hơn cho bản thân như số mạng đã an bài.

Anh Nguyễn Lê Thanh Hải
Đạo diễn – Biên đạo sân khấu

Cám ơn nhà hiền triết Pitago với bộ môn Thần số học của 2.500 năm về trước, cảm ơn bạn Linh Hoa Tâm đã giúp tôi giải tỏa thắc mắc về bản thân và biết được cách đi đến đích của cuộc đời mình một cách chính xác, trực diện, hiệu quả để đạt được hạnh phúc, bình an và thành công. Chắc chắn rằng với bản đồ cuộc sống này, các con tôi sẽ không phải vất vả đi tìm con người, sứ mệnh cuộc đời của các cháu một cách mông lung, vô định.

Anh Phạm Hoàng Nam
Giám đốc truyền thông BNI Việt Nam

Nhờ gặp Chuyên gia Linh Hoa Tâm mà mình tìm thấy được bộ số của cuộc đời mình. Mình nhận ra rằng khi mình càng quay về gần hơn với đường đời số 4 của mình thì sự nghiệp càng ổn hơn, đúng là biết thì hơn không biết. Nếu có năng lực mà không đúng đường đời thì mãi bấp bênh, vất vả.

Chị Thi Thảo
Diễn giả - MC – Chuyên gia đào tạo

Sau khi được em trao đổi và hướng dẫn những điều cần thay đổi bản thân, Chị nhận biết rõ hơn về bản thân và thay đổi những k mặt k tốt và thiếu của bản thân mình. Chị rất vui và có động lực. Cảm ơn em nha! Chúc em và các bạn bên mình có 1 tuần mới vui và thành công.

CHÂU NGỌC BÍCH
Đại sứ quý bà hoàn vũ thế giới 2018

Chia sẻ