Câu hỏi thường gặp | Thuật Số Học

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp, nếu bạn có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hoatam.sohocvanmenh@gmail.com
Ngày trên giấy khai sinh của bạn chính là vận mệnh đời này của bạn, bất kể vì lý do gì đó chính là ngày mang sự rung động mạnh mẽ và tác động trực tiếp lên cuộc đời và số phận của bạn trong kiếp hiện tại này. Nếu bạn có 2 ngày sinh, lời khuyên chân thành của Linh Hoa Tâm dành cho bạn là hãy chỉ nên nhớ và tin tưởng, đi theo năng lượng số của ngày trên giấy khai sinh của bạn mà thôi. Để tránh việc : một con người mang 2 cuộc đời nhé.
Thuật số học PYTHAGORAS là một môn khoa học cho biết chính xác bản chất và vận mệnh của 1 con người. Một bộ số hoàn chỉnh gồm có 20 chỉ số, nói rõ những ưu và nhược điểm của người chủ mệnh, những năm phát triển và những năm cẩn thận với những thách thức cụ thể về cuộc đời của mỗi người. Từ đó đưa ra hướng đi chính xác cho mỗi người, là một công cụ cực kỳ hữu ích cho con người và thuật số học phát triển rất mạnh mẽ ở các nước phương tây, rất nhiều người công nhận họ thành công là bởi sử dụng công cụ số học này và Việt Nam cũng đã có những nhà nghiên cứu tìm hiểu và ứng dụng.
Thuật Số là một bộ môn rất thú vị, cũng như những bộ môn khác như tử vi lí số, kinh dịch dự đoán hay bát tự, tử bình, kể cả là bói toán cũng là để tìm hiểu về vận mệnh của con người. Vậy nếu số mệnh con người không được có trước thì tại sao bao nhiêu ngàn năm nay con người từ cổ chí kim đều nhọc công đi tìm và con cháu đời sau lại truyền bá mạnh mẽ như vậy? Không phải là để tránh được điều nên tránh và tìm ra con đường nhanh nhất tới sự thành tựu hay sao? Đời này muôn kiếp vẫn vậy, trừ khi bạn tu được thành chính quả, còn nếu không thể thì hãy nên biết rõ số mệnh của mình để hoàn thành những bài học bạn cần phải học khi đến với cuộc đời này, nếu không sẽ cứ trầm luân như vậy, trải nghiệm mãi không thôi... Vì vậy, độ chính xác của các bộ môn nói chung và Thuật Số nói riêng là tương đối chính xác, chỉ khác là người luận giải cho bạn có hiểu hết ý nghĩa chồng chéo bên trong và biết cách ứng dụng vào đời sống để điều hướng cho bạn hay không mà thôi. Ngoài ra số học cho chúng ta biết việc cần làm, con đường nên đi và hướng phát triển tốt nhất nhưng con số thì chỉ có từ 1 - 9, 11 - 22 - 33 nhưng con người thì có hàng triệu hàng tỷ người, cuộc đời không phải ai cũng giống nhau mặc dù con số là như nhau. Vì vậy, hãy tìm cho mình một cố vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng lợi ích rất nhiều từ Thuật Số Học.

Chia sẻ