Ý nghĩa số 11:11

Ý nghĩa số 11:11

Số 11:11 được xem là dãy số Thiên Thần, cho thấy một cánh cửa mới đang mở ra cho cuộc đời của bạn?
Khi vô tình nhìn thấy dãy số 11:11, bạn nên đưa ra điều ước vì nó có thể trở thành sự thật. Đây là con số mà các thiên thần hộ mệnh đang gửi cho bạn kèm theo những thông điệp ý nghĩa. Có rất nhiều lý thuyết đưa ra để giải thích ý nghĩa của số 11:11.
 

Ý Nghĩa Của Số Thiên Thần 11:11 

Đầu tiên, đó là dấu hiệu cho thấy điều gì đó rất Quan Trọng sắp đến với bạn. Tiếp theo, các thiên thần hộ mệnh đang muốn xác nhận rằng bạn đang đi đúng hướng và cứ tiếp tục theo đuổi ước mơ.
Hãy dành một chút thời gian hỏi về những cảm nhận của bản thân? Dự định tương lai của bạn là gì? Bạn có đang tiến đến mục tiêu hay đang đối mặt với các chướng ngại vật? Và hãy cứ mỉm cười thật tươi khi bản thân vô tình bắt gặp thời điểm 11:11 trên đồng hồ nhé.

Lý Luận Của Các Nhà Tâm Linh Về Số Thiên Thần 11:11

Doreen Virtue – nhà trị liệu, nhà ngoại cảm và nhà tâm linh nổi tiếng thế giới – tin rằng dãy số 11:11 sẽ có tác động lớn đến suy nghĩ trong tâm trí và giúp bạn loại bỏ rắc rối của bản thân. Do vậy, hãy cứ lạc quan và làm điều gì bạn muốn, các thiên thần sẽ hiểu được sự cố gắng, nỗ lực của bạn và dành tặng những phần thưởng xứng đáng.
Người Maya nổi tiếng là những nhà tâm linh huyền thoại và rất ủng hộ thuật số học. Họ đã dự đoán sự kết thúc của Thời kỳ đen tối vào ngày 21/12/2012 lúc 11:11 và mở ra thời kỳ mới Thức Tỉnh Tâm Linh.
Ngoài ra, còn có các nghiên cứu khác về dãy số 11:11 như tổng của chúng bằng 4 – con số may mắn theo quan niệm phương Tây. Số 4 tượng trưng cho 4 cạnh bằng nhau của hình vuông, một năm có 4 mùa, có 4 nhân tố tạo nên sự sống (đất – khí – nước – lửa) và Cỏ 4 lá may mắn.

Lời Khuyên Của Linh Hoa Tâm Khi Số Thiên Thần 11:11 Xuất Hiện

Linh Hoa Tâm tặng bạn một bí mật hỗ trợ bạn tiến tới thành công bằng cách tận dụng Luật Hấp Dẫn:

Vào lúc 11:11p hằng ngày bạn hãy dành 1 phút đó nói to lời tuyên thệ của bản thân, là ước muốn, khát khao của bạn một cách rõ ràng và rành mạch. Khoảnh khắc thiêng liêng này, vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu mà bạn phát ra năng lượng mạnh sẽ đẩy điều đó về với bạn. Hãy thường xuyên làm điều này để tạo động lực, nhắc nhở bản thân và nhận về cho mình tin mừng sau những nỗ lực của bạn nhé.

Linh Hoa Tâm đã tuyên thệ rằng mình sẽ đứng trước hàng trăm bạn sinh viên để định hướng sự nghiệp cho các bạn bằng "Số Học Vận Mệnh" Linh Hoa Tâm và sau 3 tháng chuyên gia của chúng tôi đã có 4 lời mời của 4 trường đại học khác nhau với gần 3000 sinh viên tại TP.HCM.

KHI BẠN CHỌN ĐƯỢC CÔNG VIỆC ĐÚNG VỚI VẬN MỆNH , BẠN HOÀN THIỆN BẢN THÂN THEO HỒ SƠ SỐ CỦA MÌNH , THÌ ĐIỀU CÒN LẠI MÀ BẠN CẦN ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ MAY MẮN NÀY!

Các bạn theo dõi Linh Hoa Tâm để cập nhật các bài viết hay mới nhất nhé!

 

 

Chia sẻ