Số Thái Độ của bạn.

Số Thái Độ của bạn.

MUỐN THU NẠP PHẦN TÍCH CỰC THÌ ĐẦU TIÊN BẠN CẦN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA ĐỐI TƯỢNG TRƯỚC MẮT, XEM
XEM NẾU MÌNH LÀ HỌ MÌNH SẼ CÓ TRẠNG THÁI CẢM XÚC GÌ ? NẾU ĐÂY LÀ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH THÌ MÌNH SẼ RA SAO ? TRẢ LỜI ĐƯỢC CÂU HỎI NÀY BẠN SẼ KHÔNG CÒN BỊ ĐÁNH GIÁ 1 CÁCH TIÊU CỰC NỮA.
Vd 1 : Bạn là người có số Thái Độ 5
Bạn luôn nhìn sự việc 1 cách ngây thơ, vui vẻ, vô tư và chả mảy may suy nghĩ bất cứ vấn đề nào 1 cách nghiêm túc, dù ngày mai trời có sập thì bạn vẫn sống như thế. Ok ! điều này sẽ rất tốt nếu cuộc đời bạn là chuỗi ngày thất bại liên tiếp và bạn không vì thế mà nản lòng, vẫn tiếp tục lạc quan để phát triển thì được. Nhưng nó sẽ là vấn đề lớn nếu bạn đang ở thế phải là người gánh vác, có trách nhiệm với gia đình với công việc mà bạn lại tưng tửng như thể : Yên tâm đi , không chết được đâu mà lo... Và đương nhiên những người trông cậy vào bạn sẽ ngán ngẩm và không còn niềm tin hy vọng nào dành cho bạn nữa.
 
Vd 2 : Bạn có số Thái độ 2
Bạn lúc nào cũng thân thiện, vui vẻ, sợ làm mọi người buồn, không muốn người khác nghĩ sai về bạn. Nói chung là cả nể và chỉ muốn tình yêu thương ở khắp mọi nơi. Ok ! điều này cũng vẫn rất tốt, nhưng nếu bạn ở thế kinh doanh thì bạn phải biết :
" Thương trường cũng là Chiến trường", bạn đâu thể đồng tám cũng ừ mà đồng tư cũng gật. Thế thì bạn 1 tay tự phá đi cơ hội của chính mình và những người đang ngồi lên chiếc thuyền cùng bạn rồi ....
 
=> Vì thế, hãy biết rằng bạn nên chọn lựa công việc phù hợp với bộ số của mình, nếu như bạn rung động đúng số sẽ không phải gặp những rắc rối xảy ra khi bạn là người không thể kiểm soát được mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Nếu không thì bạn cần phải tự chỉnh đốn bản thân, làm sao để chỉ thu nạp phần tích cực của con số này, hoặc sử dụng nó đúng nơi đúng chỗ. Bạn mới có cơ hội đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống của mình nhé. Chúc các bạn thành công  
          </div>

          
          <div class=