Đốn Tim Người Yêu Chỉ Bằng Một Câu Nói Ngày Valentine 14/02

Đốn Tim Người Yêu Chỉ Bằng Một Câu Nói Ngày Valentine 14/02

Bảng Quy Đổi Chữ   Tình yêu luôn đẹp nhất khi hai người có thể thỏa mãn nhau đúng thứ mà đối phương của họ cần, nhưng đôi khi chúng ta không thể hiểu nổi người bên cạnh mình thực sự mong muốn điều gì trong vô số điều ta có thể mang tới cho họ.

  Và nếu như điều ta muốn làm, lại chính là thứ mà họ không thực sự mong muốn thì kết quả sẽ là : thời gian sẽ mang người nào đó tới để cho họ thứ mà họ yêu thích nhất, chứ không phải là ta.

  Tin tôi đi các bạn trẻ, với tư cách là một nhà Thuật Số chuyên nghiệp tôi đã chứng kiến rất nhiều cặp đôi và quá trình xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa họ. Dù ở thời điểm hiện tại, bạn có thực sự yêu người bên cạnh mình tới nỗi sẵn sàng chết vì họ đi nữa, nhưng nếu người đó không mạng lại được cho bạn thứ bạn muốn nhất thì đến lúc nào đấy bạn cũng sẽ phải rời đi mà thôi.

  Điều tuyệt vời là tôi muốn chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn, những người đang say đắm trong tình yêu có thể tránh được cuộc chia ly về sau. Còn với người chọn ngày hôm nay để tỏ tình thì chỉ 1 câu nói bạn sẽ thực sự chinh phục được trái tim của đối phương. Bất kể là bạn trai hay bạn gái, họ đều sẽ bị khuất phục bởi 1 câu nói đánh thẳng vào trái tim của họ, và con số của họ cho tôi biết điều họ muốn nghe nhất trên đời này là gì !

  Đầu tiên hãy tìm các chữ cái nguyên âm trong họ và tên của bạn trai/ bạn gái/ chồng/ vợ của mình.

  Sau đó sử dụng bảng chữ cái dưới đây để tìm ra con số đó, cộng chúng lại với nhau cho tới khi còn 1 số cuối cùng. Mỗi con số sẽ tương ứng với 1 câu nói dưới đây, cùng thực hành luôn nhé ! Và nếu bạn không biết cách làm hoặc sợ tính sai thì có thể inbox trực tiếp vào fanpge hoặc zalo hotline của Linh Hoa Tâm để được hỗ trợ nhé.

VD : Hoàng Mai Linh

O + A + A + I + I = 26 = 2 + 6 = 8

Hãy tìm câu nói cho người số 8 ở dưới nhé. Bạn có thể thay đổi nội dung cụ thể nhưng không được thay đổi tính chất của câu nói mà tôi đưa ra, bởi đó là điều quyết định sự chuyển biến trong tâm trí họ đấy.

Ok Let’s go ! Bắt đầu thả thính nào :))

1 – Anh luôn ở vị trí số 1 trong lòng em. Chắc chắn không bao giờ em muốn giữa chúng ta xảy ra bất kỳ cuộc tranh luận nào, em tin tưởng anh tuyệt đối.

2 – Nếu có bất kỳ điều gì làm anh lo lắng hãy nói với em, em sẽ ở bên anh cho tới khi anh không cần em nữa. ( Đặc biệt là vừa ôm chặt vừa nói ).

3 – Trong mắt em anh có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn những người em từng biết. Tất cả những việc anh làm ( có thể kể đích danh việc đó )  là những điều em nghĩ người khác khó có thể làm được như vậy.

4 – Em sẽ cho anh một gia đình hoàn chỉnh, có em ở đây anh không cần phải lo nghĩ gì nữa. Sự ổn định chính  là thứ mà em có thể làm tốt nhất. Và em muốn mang lại điều đó cho anh.

5 – Anh cứ yên tâm rằng em sẽ không như những người phụ nữ khác, đối với em tự do là nhu cầu thiết yếu của con người. Em sẽ không bao giờ cướp đi tự do của anh, thậm chí em muốn cùng anh trải nghiệm cuộc sống này.

6 – Em muốn chăm sóc anh và gia đình của anh, hãy cho em cơ hội được làm điều đó.

7 –  Điều em ngưỡng mộ nhất ở anh đó chính là sự hiểu biết. Em thích người đàn ông hơn em 1 cái đầu và chắc chắn rằng em sẽ không bao giờ làm phiền lúc anh muốn ở 1 mình.

8 – Có thể em không có nhiều tiền nhưng em sẽ cố gắng để chúng ta có 1 cuộc sống ổn định về kinh tế. Điều đó em dư sức làm được !

9 – Em muốn được anh chỉ dạy và dẫn dắt, em cảm nhận được lòng tốt của anh trong mọi hoàn cảnh và em tin tưởng sự lựa chọn của anh.

Thực hành ngay nào...

Chia sẻ