Giới thiệu | Thuật Số Học

Giới thiệu

      Trong lịch sử hàng chục ngàn năm nhân loại đã có rất nhiều khám phá thú vị và lớn lao, nhưng có một điều vô cùng tế nhị và cũng rất bí ẩn mà con người luôn khát khao được thấy, được hiểu thấu, đó chính là Vận Mệnh của chính mình: “Nếu ai đó nói rằng cuộc đời này không thể biết trước , đó là bởi họ không biết rằng Vận Mệnh đã được ấn định cho mình từ trước cả khi họ bắt đầu một cuộc hành trình”.

      Tính đến thời điểm hiện tại, con người đã khám phá ra rất nhiều cách thức khác nhau để nỗ lực giải mã Vận Mệnh của mình. PYTHAGORAS (580 TCN đến 500 TCN) là cha đẻ của bộ môn  Thuật Số Học và được phát triển rộng rãi ở các nước phương tây. Bên cạnh việc ông là nhà toán học của nhân loại, ông còn là nhà triết học – lý thuyết gia, vì vậy, hệ thống số học Pythagoras được con người công nhận vượt qua tất cả các nhà Thuật Số Học khác và đã lưu truyền đến bây giờ ( khoảng 2500 năm ). Thật là may mắn vì nhờ có ông mà vận mệnh của một người được thống kê và mã hóa qua những con số giúp con người thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, tỏ tường vận mệnh của chính mình theo từng mốc cuộc đời, giúp bạn nắm rõ hành trình của mình. Thuật số học giúp bạn khám phá ra khả năng, tận dụng những tài năng thiên bẩm mà mình được ban tặng, hiểu được các chu kì của cuộc đời để chủ động nắm bắt sự thay đổi.

       Linh Hoa Tâm tiết lộ giúp bạn tất cả những trở ngại khó khăn và thành tựu của cuộc đời bạn diễn ra như thế nào, giúp bạn nhìn lại quá khứ và suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời từ đó bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đã xảy ra và nguyên nhân của từng sự việc.

      Thuật số học không phải là bói toán, đây là một công cụ hữu ích cho cuộc đời của con người, cho chúng ta một cái khung về vận mệnh của từng cá nhân.

      Nếu bạn luôn gieo nhân lành và nỗ lực cố gắng phát triển, dựa theo những điều đã được biết trước từ hồ sơ số của bạn mang lại. Thì điều bạn nhận được đó chính là sự bùng nổ về những thành tựu to lớn nhất của cuộc đời bạn và ngược lại khi đã tỏ tường về vận mệnh và đường đi của mình nhưng Thân Chủ không nương nhờ hồ sơ số của mình để phát triển sự nghiệp thì dù có nỗ lực và cố gắng rất nhiều thì kết quả mà người đó nhận được chỉ là những thành tựu không đáng kể hoặc có thể là không có gì.

      Linh Hoa Tâm sử dụng các thông tin trên giấy tờ của bạn (bao gồm họ tên và những con số hiển thị trên giấy tờ ). Bởi vì đây là những rung động sẽ theo bạn từ khi sinh ra tới khi bạn từ giã cõi đời,  là những năng lượng ảnh hưởng đến bạn mạnh mẽ nhất và đó là nơi bộc lộ cho bạn biết con đường mà bạn cần phải đi, nó là đường bằng phẳng rộng rãi, đường có vài đoạn khá xóc và dốc hay đường của bạn hẹp và nhiều sỏi đá.  Số học vận mệnh Linh Hoa Tâm sẽ là nơi giải đáp chi tiết về hồ sơ số của từng Thân Chủ, tháo gỡ từng khúc mắc về chính con người họ, từng khó khăn trong công việc hiện tại và chỉ cho họ thấy con đường đi ngắn nhất đến với thành tựu trong sự nghiệp và giải thoát được những rắc rối ẩn sâu bên trong cuộc đời của bạn.

      Bạn đã sẵn sàng khám phá hồ sơ số của mình chưa ?

   

Chia sẻ